สิทธ์พิเศษประจำเดือน
 
ลูกค้า 3BB รับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ 80 บาท ถึง 31 ธ.ค. 57
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ส่วนลดมูลค่า 80 บาทสำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์โรงหนังเครือ SF ได้ทุกเรื่อง.. ทุกรอบ.. ทุกวัน...ตั้งแต...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
ราเมงโคราคุเอ็น
ร้านราเมงโครารุเอ็นต้นตำรับแท้ความอร่อยอันดับ 1 จากญี่ปุ่น มอบส่วนลด 15% และเกี๊ยวซ่าฟรี 1 จาน สำหรับลูกค้า 3BB เมื่อสั่งเมนูราเมงรับปร...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
จุ่มแซบฮัท
ลูกค้า 3BB เมื่อสั่งชุดจุ่มฟินฟิน รับสิทธิ์อัพเกรดเป็นชุดจุ่มซูเปอร์ฟินฟรี อร่อยได้แล้วที่จุ่มแซบฮัท(จุ่มบุฟเฟ่ต์) ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
อาตี๋ โกปี๊ จิบความหอม...ละมุนลิ้นกับรสชาติอันคุ้นเคย
อาตี๋โกปี๊ ร้านกาแฟโบราณขึ้นชื่อของจังหวัดราชบุรี ด้วยเอกลักษณ์ในเรื่องการตกแต่งให้บรรยากาศเป็นแบบย้อนยุคเข้ากับการเป็นร้านกาแฟโบราณ โ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
3BB ชวนช้อป ที่ Central Online Shopping
สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้า 3BB เมื่อซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ เซ็นทรัล ออนไลน์ ช้อปปิ้ง วันนี้ - 15 ธ.ค. 57 เท่านั้น !!!
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
 
 
 
   Entertainment
 
3ฺฺBB จัดงาน Check in Party by 3BB @ Central World

3BB จัดงาน Check in Party by 3BB @ Central World เป็นการตอบแทนลูกค้า

 


เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา  ณ ลานอีเดน  2  Central World  ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตภายใต้ชื่อ “3BB” จัดงาน Check in Party by 3BB @ Central World ในงานนอกจากกิจกรรมและความสนุกสนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ ลุ้นรางวัลบนเวที ยังมีบูธดูดวง  กับหมอดูชื่อดังจาก Horolive.com และที่พิเศษสุดๆ ในช่วงเย็น มีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อาทิ พีท พีระ แคนดี้ มาเฟีย เต เตชินท์ และอ้อน ลัคนา ปรากฏว่ามีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก