สิทธ์พิเศษประจำเดือน
 
LAZADA (ลาซาด้า)
ต่อที่ 1 รับส่วนลดทันที 300 บาท เมื่อช้อปครบ 1,999 บาท ผ่านเว็บไซด์ หรือ แอพพลิเคชั่น Lazada ต่อที่ 2 รับฟรี 3BB wifi 60 นาที ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี รับคูปองส่วนลด 100 บาท ร้านจุ่มแซบฮัท
ขอให้ผู้ที่มีรายชือทั้งหมด แจ้งยืนยันการรับ Gift Voucher โดยแจ้งลำดับที่ได้ พร้อมบอกชื่อ ที่อยู่สำหรับการจัดส่งของรางวัล มาที่เมล์ 3BBv...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
Summer of Fun สนุก...สุดมันส์ ที่สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ
ปิดเทอมนี้ ชวนคุณพ่อ - คุณแม่่ และน้องๆไปคลายร้อนที่ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพกันดีกว่า ลูกค้า 3BB รับส่วนลดค่าบัตร Si-Am Big Pack ทันที 200 ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
วาวาชา บาย ซูกิชิ
ลูกค้า 3BB เมื่อซื้อเครื่องดื่มใดๆ ขนาด 22 Oz. 1 แก้ว แถมฟรี ชาแอปเปิ้ล QQ เยลลี่ ขนาด 22 Oz. 1 แก้ว ที่ร้านวาวาชา ทุกสาขาที่ร่วมรายกา...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
 
 
 
   Entertainment
 
3ฺฺBB จัดงาน Check in Party by 3BB @ Central World

3BB จัดงาน Check in Party by 3BB @ Central World เป็นการตอบแทนลูกค้า

 


เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา  ณ ลานอีเดน  2  Central World  ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตภายใต้ชื่อ “3BB” จัดงาน Check in Party by 3BB @ Central World ในงานนอกจากกิจกรรมและความสนุกสนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ ลุ้นรางวัลบนเวที ยังมีบูธดูดวง  กับหมอดูชื่อดังจาก Horolive.com และที่พิเศษสุดๆ ในช่วงเย็น มีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อาทิ พีท พีระ แคนดี้ มาเฟีย เต เตชินท์ และอ้อน ลัคนา ปรากฏว่ามีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก