สิทธ์พิเศษประจำเดือน
 
ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ ELEGA ใน INDEXLIVINGMALL ทุกสาขาทั่วประเทศ
รับส่วนลดได้ที่โชว์รูมฟอร์นิเจอร์ ELEGA ใน INDEXLIVINGMALL และ HOMEPRO ทั่วประเทศ 13 สาขา ดังนี้ สาขาบางนา, รังสิต, รัตนาธิเบศร์, บางให...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 20 % ต่อโต๊ะทันที
ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 20 % เมื่อรับประทานอาหารที่ร้าน Giants Yakiniku ( ยกเว้นสาขา พรอมมานาด,ชิดลม,ซีคอนศรีนครินทร์ และ ลาดกระบัง)
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
ลูกค้า 3BB ส่ง sms รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ จาก Rakuten TARAD.com
ต่อที่ 1 ลุ้นรับรางวัล iPAD Air 32 GB wifi+cellular สีขาว มูลค่า 25,750 บาท เพียงลงทะเบียนกับ Rakuten TARAD.com ต่อที่ 2 รับส่วนลด ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
ลูกค้า 3BB รับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ 80 บาท ถึง 31 ธ.ค. 57
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB โหลด App 3BB Plus รับสิทธิ์ส่วนลดมูลค่า 80 บาทสำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์โรงหนังเครือ SF ได้ทุกเรื่อง.. ทุกรอบ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
สนุกสุดหรรษา ที่สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ
3BB ให้ลูกค้าได้เที่ยวสนุกสุดมันส์ และเล่นน้ำกันให้ฉ่ำปอดได้ตลอดทั้งวัน ที่สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ ในราคาพิเศษสุดๆ กับบัตร Si-Am Super Pas...
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
 
 
 
   Entertainment
 
3ฺฺBB จัดงาน Check in Party by 3BB @ Central World

3BB จัดงาน Check in Party by 3BB @ Central World เป็นการตอบแทนลูกค้า

 


เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา  ณ ลานอีเดน  2  Central World  ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตภายใต้ชื่อ “3BB” จัดงาน Check in Party by 3BB @ Central World ในงานนอกจากกิจกรรมและความสนุกสนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ ลุ้นรางวัลบนเวที ยังมีบูธดูดวง  กับหมอดูชื่อดังจาก Horolive.com และที่พิเศษสุดๆ ในช่วงเย็น มีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อาทิ พีท พีระ แคนดี้ มาเฟีย เต เตชินท์ และอ้อน ลัคนา ปรากฏว่ามีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก